gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

  Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa giá trị gia tăng cho Quý khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại Điện máy Nội Thất Miền Nam, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc. Dù cho bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến với bạn.

 

     Đội ngũ nhân viên giao hàng của Điện máy Nội Thất Miền Nam  với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong lịch sự, thân thiện, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, những phút giây thoải mái nhất.

 

     Chính sách giao hàng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Điện máy Nội Thất Miền Nam

 

 

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

 

Sau khi đơn hàng được xác nhận và thanh toán được hoàn tất, Điện máy Nội Thất Miền Nam sẽ  xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.

 

Trước khi tiến hành giao hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian và địa điểm giao hàng để giao dịch được tốt nhất. Sau khi kiểm tra và nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng ký nhận cho nhân viên của chúng tôi. Đối với trường hợp người nhận không phải là bạn, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận thông tin người được ủy thác.

 

Riêng đối với hình thức Chuyển phát nhanh, để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được gởi đến đúng địa chỉ của khách hàng, Điện máy Nội Thất Miền Nam sẽ gọi điện hoặc gửi mail xác nhận đơn hàng 1 lần nữa.

 

Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Điện máy Nội Thất Miền Nam để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

 

 

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

 

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Điện máy Nội Thất Miền Nam áp dụng các hình thức giao hàng sau:

-  Nhận hàng tại Công ty  

-  Giao hàng tận nơi (Đối với đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Hải Phòng) 

-  Chuyển phát nhanh (Đối với đơn hàng tại các tỉnh, thành khác) 

 

Với mỗi một hình thức giao hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất từ thông tin lịch trình đơn hàng đến mức phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết nội dung các hình thức giao hàng để lựa chọn.

 

 

BẢNG PHÍ GIAO HÀNG

 

 

Giao hàng miễn phí 5km đối với sản phẩm dưới 20kg

Tất cả sản phẩm còn lại quý khách vui lòng call ( giá từ 30k đến 500k )

 

 

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

Hướng đến tiêu chí phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Điện máy Nội Thất Miền Nam  đặc biệt chú trọng yếu tố giao hàng, làm sao để khách hàng có thể nhận được sản phẩm một cách sớm nhất, đảm bảo nhất.

 

Thời gian giao hàng từ 8h30 – 21h từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng vào ngày Lễ, Tết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận cụ thể.

 

Điện máy Nội Thất Miền Nam mang đến sự hài lòng và thỏa mãn nhất cho khách hàng từ khâu giao hàng.

 

Lưu ý:

-  Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.

-  Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán.

-  Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

-  Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

 

 

Mọi thắc mắc liên quan đến chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 08.35926521 – 08.3719.3050

 

Chúc Quý khách có một khoảng thời gian mua sắm vui vẻ!

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI