gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

Với mỗi hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ có những quy trình và hướng dẫn thao tác cụ thể, chi tiết để giúp Quý khách hàng dễ dàng trong việc thanh toán. Việc của bạn là chọn cho mình hình thức thanh toán thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất.

 

 

Hiện nay, Nội Thất Miền Nam áp dụng 3 hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp, Thanh toán qua ngân hàng, Thanh toán trực tuyến.

 

 

THANH TOÁN TRỰC TIẾP

 

Quy trình thanh toán trực tiếp tại công ty:

 

 

Quy trình thanh toán trực tiếp tại công ty gồm 3 bước:

 

Bước 1: Khách hàng đến Công ty nhận hàng.

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán tại văn phòng Công ty, vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc các chi nhánh để thực hiện thao tác giao dịch. Trước khi đến, Quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được phục vụ nhanh và tốt nhất.

 

 

Bước 2: Khách hàng trả tiền.

 

Sau khi đến Công ty, Quý khách hàng vui lòng gặp nhân viên giao dịch để xác nhận đơn hàng và thanh toán.

 

 

Bước 3: Nhận sản phẩm và hóa đơn.

 

Sau khi hoàn tất, Quý khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp hoặc thỏa thuận giao hàng và hóa đơn giao hàng sẽ được gởi lại cho Quý khách.

 

 

 

Quy trình thanh toán khi nhận hàng:

 

Quy trình thanh toán khi nhận hàng gồm 4 bước:

 

Bước 1: Chọn mua sản phẩm và đặt hàng.

 

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, email hoặc đặt hàng online trên website http://noithatmiennam.com/ và lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Ngay khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng.

 

 

Bước 2: Công ty chuẩn bị đơn hàng và thông báo đến khách hàng.

 

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lên kế hoạch giao hàng bao gồm việc chuẩn bị hàng hóa, thông báo đến Quý khách hàng để thỏa thuận thời gian, địa điểm giao hàng.

 

 

Bước 3: Giao hàng.

 

Nhân viên của Nội Thất Miền Nam sẽ tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận với khách hàng. Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào khu vực giao hàng được quy định cụ thể trong mục Giao hàng tận nơi.

 

 

Bước 4: Khách hàng ký nhận và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

 

Sau khi kiểm tra hàng hóa và ký nhận đơn hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

 

 

 

THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG (ATM/ CHUYỂN KHOẢN)

 

Quy trình thanh toán tổng quát qua ngân hàng:

 

Quy trình thanh toán tổng quát qua ngân hàng gồm 5 bước:

 

Bước 1: Chọn mua sản phẩm và đặt hàng.

 

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, email hoặc đặt hàng online trên website http://noithatmiennam.com/ Quý khách đặt hàng và lựa chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng. Ngay khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng.

 

 

Bước 2: Công ty xác nhận đơn hàng.

 

Sau khi Quý khách đặt hàng,Nội thất Miền Nam sẽ xác nhận đơn hàng. Nếu Quý khách muốn nhận được hướng dẫn chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

Bước 3: Khách hàng thanh toán.

 

Sau khi nhận được hướng dẫn, Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi dưới các hình thức: Chuyển khoản, qua ATM. Sau khi thanh toán, hãy gởi thông báo đến cho chúng tôi để rút ngắn thời gian chờ nhận hàng của Quý khách.

 

 

Bước 4: Giao hàng.

 

Nhân viên của Nội Thất Miền Nam sẽ kiểm tra các giao dịch thanh toán và tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận với khách hàng.

 

 

Bước 5: Khách hàng nhận hàng.

 

Sau khi hoàn tất các giao dịch, Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đã đặt mua.

 

 

Nội thất Miền Nam sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức thanh toán qua ngân hàng dưới các hình thức khác nhau để hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm sản phẩm.

 

 

 

 

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

 

 

 

Bước 1: Chọn mua sản phẩm và đặt hàng.

 

Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm và đặt hàng online trên website http://noithatmiennam.com/. Sau đó, Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán qua NgânLượng.vn.

 

 

Bước 2Chọn phương thức thanh toán tại NgânLượng.vn.

 

Tại giao diện thanh toán hoá đơn của NgânLượng.vn, Quý khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán “Thanh toán bằng số dư tài khoản NgânLượng.vn” và đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản của Quý khách hoặc “Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tiền mặt”. Tùy từng phương thức thanh toán mà có sự khác nhau ở Bước 4.

 

 

Bước 3Chọn loại giao dịch và nhập thông tin người mua.

 

Hiện tại, NgânLượng.vn hỗ trợ 2 loại giao dịch thanh toán: Thanh toán ngay và Thanh toán tạm giữ. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ và chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán này.

 

-  Thanh toán tạm giữ: Sau khi thực hiện thanh toán, một phần tiền sẽ được giữ lại trong 1 khoảng thời gian nhất định do bạn chọn. Khi được phê chuẩn, số tiền còn lại sẽ được chuyển sang tài khoản người bán.

 

-  Thanh toán ngaySau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được chuyển vào tài khoản NgânLượng.vn của người bán.

 

 

Bước 4Xác nhận.

 

-  Thanh toán bằng số dư tài khoản NgânLượng.vn: NgânLượng.vn sẽ xác nhận thông tin bằng 2 cách:

 

Cách 1: Nếu tài khoản của Quý khách được cấu hình để xác nhận giao dịch bằng tin nhắn SMS, NgânLượng.vn sẽ gửi một mã bí mật bằng SMS tới số điện thoại của Quý khách, hãy nhập mã đó vào ô "Mã xác nhận thanh toán" và chọn "Xác nhận thanh toán" để hoàn tất.

 

Cách 2: Nếu tài khoản của bạn sử dụng mật khẩu thanh toán, hãy nhập mật khẩu thanh toán vào ô "Mật khẩu thanh toán" và chọn "Xác nhận thanh toán" để hoàn tất.

 

-  Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tiền mặt: NgânLượng.vn sẽ xác định thông tin thẻ. Quý khách hàng vui lòng nhập các thông tin chính sau: Số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật.

 

 

Bước 5Hoàn tất - Nhận thông báo bằng Email và SMS.

 

Sau khi Quý khách hàng xác nhận bằng Mã OTP gửi tới điện thoại di động hoặc Mật khẩu thanh toán, quá trình thanh toán sẽ được hoàn tất. NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo cho bạn về giao dịch này.

 

 

 

Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 08.35926521 – 08.3719.3050 - 0902 389 947 để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.

 

Nội thất Miền Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm và đặt hàng tại website http://noithatmiennam.com/ ! Chúc Quý khách có một khoảng thời gian mua sắm vui vẻ!

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI