gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

Hoàn tiền lại là một trong những chính sách hỗ trợ mà Nội thất Miền Nam triển khai nhằm thỏa mãn mọi mong muốn của Quý khách hàng. Việc áp dụng chính sách hoàn tiền lại sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị niềm tin và hướng khách hàng đến quyết định mua sắm vào lần sau. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình hoàn tiền lại để phục vụ Quý khách hàng không phải chờ đợi lâu cũng như thực hiện những thao tác phức tạp.

 

 

 

 

Việc hoàn lại tiền sẽ được tiến hành ngay khi nhận được yêu cầu hợp lệ của Quý khách hàng. Quy trình hoàn tiền lại được triển khai gồm 5 bước:

 

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu hoàn tiền.

 

Khi Quý khách hàng có gặp vấn đề về hàng hóa, vận chuyển,…và có mong muốn được hoàn lại tiền, hãy gửi yêu cầu hoàn tiền lại cho chúng tôi. Nội thất Miền Nam sẽ có phản hồi nhanh nhất.

 

 

Bước 2: Xem xét lý do yêu cầu hoàn tiền.

 

Lý do yêu cầu hoàn tiền của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi xem xét trong thời gian nhanh nhất. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ lập tức thông báo kết quả trực tiếp đến Quý khách hàng, không để Quý khách hàng phải chờ đợi lâu.

 

 

Bước 3: Thông báo đến khách hàng.

 

Nếu yêu cầu hoàn tiền phù hợp với điều kiện đã được  Nội thất Miền Nam quy định, chúng tôi sẽ chuyển sang bước xử lý yêu cầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo kết quả và cách thức hoàn tiền cho Quý khách. Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền không thỏa đáng, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng.

 

 

Bước 4: Xử lý yêu cầu hoàn tiền.

 

Bước này được thực hiện đối với các yêu cầu hoàn tiền thành công. Chúng tôi sẽ dựa trên hình thức thanh toán của Quý khách hàng để xử lý yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Bước 5: Hoàn tất yêu cầu.

 

Sau khi hoàn thành giao dịch với phía ngân hàng và lệnh hoàn tiền từ ví điện tử, Quý khách hàng có thể nhận lại tiền theo thời gian quy định tùy theo từng đơn vị hợp tác hoặc nhận trực tiếp tại văn phòng Công ty.

 

 

 Nội thất Miền Nam  sẵn sàng hoàn lại tiền cho Quý khách hàng theo những điều kiện trả hàng được quy định trong Quy trình Đổi/ Trả hàng.

 

Thời hạn hoàn tiền tùy theo hình thức Quý khách hàng thực hiện thanh toán đơn hàng, cụ thể:

 

-  Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp: Nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc các chi nhánh.

-  Đối với khách hàng thanh toán qua ngân hàng: Nhận tiền thông qua chuyển khoản với thời gian xử lý tối đa 15 ngày. Trong trường hợp ngân hàng có tính phí chuyển khoản, Quý khách hàng sẽ chịu mức phí này.

-  Đối với khách hàng thanh toán trực tuyến: Nhận tiền thông qua ví điện tử NgânLượng.vn sau khi chúng tôi thực hiện lệnh Hoàn tiền lại trên NgânLượng.vn. Quý khách hàng sẽ không chịu bất kỳ khoản phí nào.

 

 

Lưu ý:

 

-  Quý khách hàng vui lòng xem kỹ điều kiện trả hàng trong Quy trình Đổi/ Trả hàng trước khi ra yêu cầu hoàn lại tiền.

-  Quý khách hàng phải thực hiện hoàn lại hóa đơn mua hàng trước khi nhận lại tiền.

-  Thời hạn hoàn lại tiền là 15 ngày kể từ ngày đơn hàng được xác nhận.

 

 

Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 08.35926521 – 08.3719.3050 - 0902 389 947 để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.

 

Nội thất Miền Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm và đặt hàng tại website http://noithatmiennam.com/! Chúc Quý khách có một khoảng thời gian mua sắm vui vẻ!

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI