gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

Thói quen mua sắm hiện đại đã và đang gia tăng trong một bộ phận không nhỏ khách hàng. Bằng chính uy tín cùng với niềm tin nơi khách hàng, Nội thất Miền Nam triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng. Hình thức này rất hữu ích đối với những khách hàng ở xa hoặc không thể thanh toán bằng tiền mặt. Đồng thời, thanh toán qua ngân hàng giảm thiểu những rủi ro có liên quan trong quá trình thanh toán.

 

1. Thanh toán qua ATM: Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của Sacombank số tài khoản : 060084455736  hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên dưới.

 

 

2. Chuyển khoản tại ngân hàng: Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Scombank bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

 

 

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, Nội thất Miền Nam sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên http://noithatmiennam.com/ hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Lưu ý:

-  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.

-  Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.


Thông tin tài khoản:

 

 

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI