gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

Nhằm đáp ứng nhu cầu cài đặt, sử dụng các thiết bị máy tính, laptop, điện thoại, thiết bị văn phòng (Máy in, máy fax,…), Nội thất Miền Nam triển khai dịch vụ hỗ trợ cài đặt đảm bảo sự thuận tiện, nhanh chóng cho Quý khách hàng.

 

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt sẽ là một hệ thống tương tác hỗ trợ kỹ thuật trong việc cài đặt giữa Quý khách hàng với các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Dịch vụ này giúp Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, tránh rủi ro trong quá trình làm việc, học tập,…. Đồng thời, các thiết bị của bạn cũng sẽ được cài đặt, vận hành một cách tốt nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn của chúng tôi.

 

Phạm vi áp dụng: Áp dụng với các khách hàng mua sắm tại Nội thất Miền Nam trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Ninh Thuận, Hải Phòng

 

Nội thất Miền Nam áp dụng chính sách hỗ trợ cài đặt đối với các sản phẩm yêu cầu cài đặt trước khi sử dụng. Nhân viên kỹ thuật của Nội thất Miền Nam sẽ cài đặt cho Quý khách ngay sau khi Quý khách kiểm tra và nhận hàng.

 

 

 

Quy định hỗ trợ cài đặt:

 

Cài đặt miễn phí: Nội thất Miền Nam hỗ trợ cài đặt miễn phí đối với lần đầu cài đặt. Theo đó, Quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật tiến hành cài đặt sản phẩm miễn phí.

 

Cài đặt có tính phí: Do tính chất đặc thù của một số loại máy in,Nội thất Miền Nam áp dụng mức phí cài đặt với một số loại máy in và đối với trường hợp cài đặt lại. Mức phí sẽ được tính tùy theo từng loại thiết bị.

 

Bảng phí cài đặt:

(bổ sung)

 

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng thông qua hệ thống internet, email và điện thoại miễn phí nếu Quý khách hàng gặp vấn đề trong quá trình cài đặt, vận hành.

 

Lưu ý:

 

-  Dịch vụ hỗ trợ cài đặt chỉ áp dụng với các khách hàng mua sắm tại Nội thất Miền Nam

-  Quý khách hàng vui lòng thỏa thuận cụ thể và chính xác thời gian, địa chỉ để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất.

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI