gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

Việc đầu tư một dàn karaoke tại nhà hiện nay không còn quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam. Chi phí cho một dàn âm thanh cũng không quá lớn nếu người dùng có những lựa chọn thông minh và được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

Một dàn karaoke chuẩn bao gồm đầu karaoke, amply, loa và micro. Để có một dàn karaoke chất lượng với giá thành phù hợp, người dùng cần biết cách kết hợp các thiết bị này. Đồng thời lắp đặt, điều chỉnh làm sao để tạo ra hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, lựa chọn thế nào, bố trí ra sao là vấn đề gây khó khăn cho người dùng và phải cần đến sự tư vấn chuyên môn.

 

 

 

Nội thất Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ tư vấn người dùng tất cả các vấn đề trên, từ khâu chọn lựa, phối ghép đến lắp đặt dàn karaoke tại nhà với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

 

-  Tư vấn chọn mua đồng bộ hoặc mua rời.

-  Tư vấn lựa chọn loa, amply, micro, đầu karaoke tùy theo nhu cầu, diện tích và mức đầu tư.

-  Tư vấn phối ghép các thiết bị sao cho tối ưu nhất. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh cũng như sự đồng bộ của dàn karaoke.

-  Tư vấn lắp đặt dàn karaoke phù hợp với từng diện tích, không gian phòng.

-  Tư vấn vị trí đặt loa, cách treo loa sao cho hợp lý với căn phòng.

-  Cách cân chỉnh dàn karaoke sao cho phù hợp với chất liệu cấu tạo của căn phòng (phòng lắp đặt kính, phòng vách ngăn gỗ, thảm,…)

 

Hãy đến trực tiếp các chi nhánh của Nội thất Miền Nam hoặc gọi đến số 0902 389 947 để được tư vấn nhanh nhất.

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI