gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

Câu hỏi 1: Phương thức giao hàng cụ thể như thế nào?

 

Trả lời: Nội thất Miền Nam áp dụng các hình thức sau:

 

     - Nhận hàng tại Công ty

     - Giao hàng tận nơi (Đối với đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Ninh Thuận, Hải Phòng)

     - Chuyển phát nhanh (Đối với đơn hàng tại các tỉnh, thành khác)

 

 

Câu hỏi 2: Giao hàng có tính phí vận chuyển hay không?

 

Trả lời: Nội thất Miền Nam hỗ trợ giao hàng miễn phí tại một số quận thuộc TP. Hồ Chí Minh (Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú), và áp dụng tính phí đối với các khu vực còn lại. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết các hình thức giao hàng.

 

 

Câu hỏi 3: Khi nhận hàng có phải làm thủ tục gì không?

 

Trả lời: Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi ký nhận và nhận hóa đơn.

 

 

Câu hỏi 4: Sau thời gian bao lâu, tôi sẽ nhận được hàng?

 

Trả lời: Chúng tôi hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát để chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng.

 

  •  Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Ngay sau khi đơn hàng của Quý khách hàng được xác nhận, Nội thất Miền Nam sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 24h. Sản phẩm sẽ đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • -   Khu vực Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Ninh Thuận, Hải Phòng (Khu vực trung tâm): Nội thất Miền Nam sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 48h.
  • -  Tỉnh, thành khác: Thời gian giao hàng trong vòng 2-5 ngày tùy phạm vi và địa điểm Quý khách hàng thỏa thuận. Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đã đặt mua trong thời gian tối đa là 5 ngày.

 

 

Câu hỏi 5: Làm sao tôi biết được khi nào sẽ giao hàng tới nơi?

 

Trả lời: Hàng sẽ được giao theo đúng thời gian thỏa thuận với Quý khách hàng. Những trường hợp giao hàng chậm hơn dự kiến chúng tôi sẽ có thông báo đến Quý khách. Khi hàng hóa được giao đến địa chỉ thỏa thuận, bên công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát sẽ gọi điện trực tiếp cho Quý khách để nhận hàng.

 

 

Câu hỏi 6: Tôi đặt hàng sau 18h, hoặc đặt vào ngày Lễ, Tết,… thì bao lâu tôi mới nhận được hàng?

 

Trả lời: Thời gian làm việc tại Nội thất Miền Nam từ 8h30 – 21h từ Thứ 2 – Thứ 7 (TP.HCM: Thứ 2 - Chủ nhật). Do đó, nếu Quý khách hàng đặt hàng sau 18h, chúng tôi sẽ xem xét để xử lý đơn hàng ngay trong ngày và lên kế hoạch giao hàng trong ngày hôm sau. Tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ xem xét để có thể tiến hành giao ngay cho khách hàng.

 

Trường hợp Quý khách hàng đặt hàng vào dịp Lễ, Tết,…vui lòng thỏa thuận cụ thể với chúng tôi để được giải quyết.

 

 

Câu hỏi 7: Tại sao tôi chưa nhận được hàng đúng thời gian yêu cầu?

 

Trả lời: Trường hợp Quý khách hàng chưa nhận được hàng đúng thời gian yêu cầu có thể do các lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển của chúng tôi hoặc của đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý khách để thông báo lỗi phát sinh. Nếu vẫn chưa nhận được hàng, hãy thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

Câu hỏi 8: Tôi muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng có được không?

 

Trả lời: Quý khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng vui lòng liên hệ trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng. Với hình thức giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ xem xét để hỗ trợ tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, với trường hợp gởi chuyển phát, nếu hàng đang được giao, địa chỉ nhận hàng sẽ không thể thay đổi. Quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ đã cung cấp để nhận hàng.

 

 

Câu hỏi 9: Tôi là người mua hàng nhưng khi giao hàng tới nơi mà tôi không ở nhà thì như thế nào?

 

Trả lời: Nếu không có ở nhà, Quý khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi và ủy nhiệm người nhận hàng thay. Chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin Quý khách cung cấp để tiến hành giao hàng.

 

 

Câu hỏi 10: Sản phẩm khuyến mãi có được hỗ trợ vận chuyển không?

 

Trả lời: Tất cả các sản phẩm tại Nội thất Miền Nam đều được hỗ trợ vận chuyển.

 

 

Câu hỏi 11: Những sản phẩm nào được vận chuyển miễn phí?

 

Trả lời: Tất cả các sản phẩm đều được giao miễn phí với điều kiện giao hàng tại một số quận tại TP. Hồ Chí Minh (Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú).

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI