gtag('config', 'AW-773271730');
Số bàn: 08.35926521 – 08.3719.3050 Hotline : 0902.389.947
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

Câu hỏi 1: Mua bán trực tuyến liệu có an toàn hay không ?

 

Trả lời: Mua bán trực tuyến hiện nay đã và đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khi mua hàng trực tuyến, người mua hàng rất dễ gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc tệ hơn nữa là gửi tiền mà không nhận được hàng. Điều này có thể làm cho người tiêu dùng mất lòng tin nhưng đây chỉ là một trong những tồn tại của mua bán trực tuyến. Hiện nay, người mua hàng được nhiều lợi ích, chủ động hơn khi mua bán trực tuyến và quyền lợi cũng được đảm bảo trước pháp luật.

 

 

Câu hỏi 2: Tại sao tôi nên chọn mua hàng trực tuyến tại Nội thất Miền Nam?

 

Trả lời: Khách hàng chọn chúng tôi vì các lý do sau :

 

 • Yên tâm về chất lượng:
 •  

Sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước, do đó Quý khách hàng luôn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành khi mua hàng. 

Tiết kiệm thời gian khi đặt hàng qua website và luôn có nhân viên trực tổng đài điện thoại và yahoo chat để sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

 

 • Tiện lợi & an toàn:
 •  

Mua hàng trực tuyến rất dễ dàng, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn.

Các hình thức thanh toán tiện lợi & an toàn được công ty chúng tôi cung cấp nhằm mang lại tối đa sự thuận tiện cho khách trong quá trình mua hàng. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho người giao hàng, chuyển tiền vào tài khoản của Nội thất Miền Nam hay bằng ví điện tử.

 

 • Vận chuyển toàn quốc:
 •  

Chúng tôi giao hàng tận nơi nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang. Còn các tỉnh thành khác trong cả nước, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn bằng đường chuyển phát nhanh trong vòng 3-5 ngày.

 

 • Hỗ trợ ngay khi bạn cần:
 •  

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ & giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn qua số điện thoại 08.35926521 – 08.3719.3050 hoặc chat trực tuyến trên websitr  ngay khi bạn liên lạc với chúng tôi.

 

 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi phải cung cấp thông tin cá nhân khi mua hàng?

 

Trả lời: Để đảm bảo sản phẩm được giao đến bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, do vậy chúng tôi cần xác minh thông tin khi giao hàng cho người mua.

 

Bên cạnh đó, khi khách hàng cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ lập cơ sở dữ liệu để chăm sóc khách hàng được tốt hơn cả về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Chúng tôi sẽ có những quyền lợi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết với TVS: chúc mừng sinh nhật, giảm giá, khuyến mại, thông báo sản phẩm mới, thông báo chính sách ưu đãi….

 

 

Câu hỏi 4: Đăng ký nhận thông tin qua email, tôi được những lợi ích gì?

 

Trả lời: Việc Quý khách hàng đăng ký nhận thông tin qua mail sẽ có được những lợi ích sau:

 

 •   Nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá,…
 •  Gia tăng cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi.
 •  Cập nhật thông tin tư vấn, hướng dẫn tiêu dùng, cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Câu hỏi 5: Khi mua hàng gặp sự cố, tôi phải làm gì lúc đó?

 

Trả lời: Khi mua hàng gặp sự cố, hãy gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn cách thức giải quyết với từng trường hợp.

 

 

Câu hỏi 6: Tôi có được tích lũy điểm khi mua hàng hay không?

 

Trả lời: Quý khách hàng mua sắm tại Nội thất Miền Nam sẽ được tích lũy điểm  theo chính sách tích lũy điểm của chúng tôi.

 

 

Câu hỏi 7: Khi mua hàng tại Nội thất Miền Nam có đầy đủ hoá đơn chứng từ không?

 

Trả lời: Khi mua hàng tại Nội thất Miền Nam, Quý khách hàng sẽ được nhận đầy đủ hóa đơn, giấy tờ cần thiết khi nhận hàng.

 

 

Câu hỏi 8: Làm thế nào để nhận được khuyến mãi đặc biệt từ Nội thất Miền Nam?

 

Trả lời: Để nhận được khuyến mãi đặc biệt từ Nội thất Miền Nam, trước hết, Quý khách hàng cần có một tài khoản trên Nội thất Miền Nam. Dựa trên chính sách khách hàng thân thiết, Chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

 

 

Câu hỏi 9: Nếu là khách hàng thường xuyên của Nội thất Miền Nam, tôi có nhận được ưu đãi hay không? Nếu có, ưu đãi đó là gì?

 

Trả lời: Nếu là khách hàng thường xuyên của Nội thất Miền Nam, Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi theo chính sách chăm sóc khách hàng của Công ty: Tích lũy điểm đổi hàng; tặng quà, hoa, chúc mừng; cập nhật thông tin thường xuyên; tham gia các chương trình đặc biệt và rất nhiều ưu đãi khác.

THI CÔNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH - PHÒNG KARAOKE KINH DOANH

MỘT SỐ DÀN KARAOKE KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRONG HIỆN TẠI